หน้าหลัก     ความรู้เรื่องงานก่อสร้าง     รับสมัครงาน     ติดต่อบริษัท    
   
 
      
   
   
 
 
    บริการของบริษัท
คลิ๊กดูเพิ่มเติม  
 
 
    ความรู้เรื่องงานก่อสร้าง
คลิ๊กดูเพิ่มเติม  
 
         Workshop
    " LPC Team Synergy to Change "
 พาองค์การก้าวให้พ้น Digital Disruption
               "เริ่มที่พัฒนาคน "
 

 


 

 

 
 
 
 
    หน้าหลัก >> ข่าวสาร/กิจกรรม >> กิจกรรม >> บริษัท แอล พี ซี อินดัสเทรียล จำกัด ร่วมกับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมนำเส
 
 
 
 
บริษัท แอล พี ซี อินดัสเทรียล จำกัด ร่วมกับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมนำเส
 
     
 
วันที่ 12 ก.ค 2018 เวลา 00:00:00
 
     
 

บริษัท แอล พี ซี อินดัสเทรียล จำกัด ร่วมกับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมนำเสนอผลงานในงานแสดงเทคโนโลยีและการประชุมวิศวกรรมปฐพี ครั้งที่ 5 ณ โรงแรมเดอะสุโกศล กรุงเทพ วันที่ 13-14 กันยายน 2561 จัดโดยคณะอนุกรรมการสาขาวิศวกรรมปฐพี ในกรรมการสาขาวิศวกรรมโยธา วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมถ์ (วสท.)

 
        บริษัท แอล.พี.ซี.อินดัสเทรียล จำกัด (LPC) เป็นบริษัทผู้ผลิตผลิตภัณฑ์คอนกรีตอัดแรงรายใหญ่รายหนึ่งในพื้นที่ภาคเหนือตอนบน จากยอดขายในปี 2559 เสาเข็มคอนกรีตอัดแรงเป็นผลิตภัณฑ์หลักของบริษัท คิดเป็นสัดส่วน 82% ของยอดขายทั้งหมด ปัจจุบัน LPC เป็นผู้ประกอบการ 1 ใน 2 รายที่นำเทคโนโลยีเครื่องจักร Hydraulics static pile driver จากต่างประเทศมาให้บริการกดเสาเข็มกับลูกค้าในเขตภาคเหนือตอนบน โดยเริ่มนำเข้ามาให้บริการในปี 2558 ปัจจุบัน LPC ให้บริการกดเข็มด้วยเครื่องจักรนี้รวมแล้วมากกว่า 2,000 ต้น จากที่กล่าวมาข้างต้น แสดงถึงประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในงานเสาเข็มของบริษัท และวิสัยทัศน์ของบริษัทที่พร้อมลงทุนด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อปรับปรุงการทำงานของตนให้ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าอย่างดีที่สุด
งานแสดงเทคโนโลยีและการประชุมวิชาการปฐพีแห่งชาติ (TGC 2018) ที่จัดขึ้นถือว่าเป็นงานแสดงและประชุมที่ทางวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) ตั้งใจให้เกิดขึ้นเป็นงานสำคัญประจำปีทางวิศวกรรมปฐพี โดยมุ่งเน้นให้เกิดการถ่ายทอดความรู้และเทคนิคสมัยใหม่จากบริษัทก่อสร้างขนาดใหญ่ บริษัทที่ปรึกษาที่เชี่ยวชาญ และวิศวกรอาวุโส ที่มาจากทั้งในและต่างประเทศ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ความรู้ ประสบการณ์ และข้อผิดพลาดที่สำคัญจากการทำงานที่เกิดขึ้นจริงในภาคสนามและจากงานวิจัยออกมาตีแผ่ผ่านการนำเสนอจากบุคคลและบริษัทต่างๆ โดยในงานนี้คณะผู้วิจัยโครงการ Talent Mobility ได้ถูกทาบทามจากคณะอนุกรรมการวิศวกรรมปฐพี ในคณะกรรมการสาขาวิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) ให้เชิญบริษัท LPC ไปร่วมออกบูทนำเสนอผลงานของบริษัทและร่วมนำเสนอปากเปล่าในหัวข้อ “นวัตกรรมเสาเข็ม” ดังนั้นคณะผู้วิจัยจึงมีแนวคิดที่จะนำบริษัท LPC ไปร่วมงานแสดงเทคโนโลยีและการประชุมวิชาการปฐพีแห่งชาติ (TGC 2018) พร้อมทั้งเป็นพี่เลี้ยงในการช่วยเหลือในการจัดทำบทความและนำเสนอปากเปล่าให้กับบริษัท LPC
 

รูปที่ 1บรรยากาศในห้องประชุมงาน TGC 2018
 

รูปที่ 2 บรรยากาศที่บูทจัดนิทรรศการของบริษัท คุณเกษม สาธร และ ดร.อภิชาต บัวกล้า (หัวหน้าโครงการ) กำลังตอบคำถามกับผู้เข้าร่วมงาน
 
 

รูปที่ 3 นักวิจัยและผู้ประกอบการถ่ายภาพร่วมกันในงาน TGC 2018
 

รูปที่ 4 ผศ.ยุทธนา สินสุขเศรษฐ์ (ที่ปรึกษา บริษัท แอล.พี.ซี.อินดัสเทรียล จำกัด) บรรยายเทคโนโลยีเสาเข็มกด
 

รูปที่ 5 ผศ.ยุทธนา สินสุขเศรษฐ์ (ที่ปรึกษา บริษัท แอล.พี.ซี.อินดัสเทรียล จำกัด) รับมอบของที่ระลึกจาก ผู้จัดงาน TGC 2018 โดยคุณธิติ ปวีณชนา (ที่ปรึกษาคณะอนุกรรมการวิศวกรรมปฐพี วสท.)
 

รูปที่ 6 ผศ.ยุทธนา สินสุขเศรษฐ์รับมอบของที่ระลึกจาก รศ.ดร.สุทธิศักดิ์ ศรลัมพ์ (ประธานคณะอนุกรรมการวิศวกรรมปฐพี วสท. และประธานจัดงาน TGC 2018)

 

รูปที่ 7 นักวิจัยและคุณเกษม สาธร (กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.ซี.อินดัสเทรียล จำกัด) ถ่ายภาพที่บูทจัดนิทรรศการของบริษัท
 

รูปที่ 8 ผู้ช่วยนักวิจัย (นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา) ถ่ายภาพที่บูทจัดนิทรรศการของบริษัท
 
 

 
 
 
     
     
 
ติดตามช่าวสาร
 
    
 
สงวนลิขสิทธิ์โดย บริษัท ลำพูนพัฒนา จำกัด
 
 
 
 
 
ติดต่อเรา
บจก. ลำพูนพัฒนา  , บจก. แอล.พี.ซี. อินดัสเทรียล 
เลขที่ 227 หมู่ 8 ถนนเชียงใหม่ –ลำปาง ตำบลอุโมงค์ อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน 51150

โทร  086-420-0142 . 097-923-3553  , 086-420-6711,  053-982267-8

แฟกซ์ 053-982619
อีเมล์ lumphunpattana@gmail.com , lpc@lpc2529.com
Line ID : lpcsale 
 
 
 
  หน้าเวบไซต์
  หน้าหลัก
  เกี่ยวกับบริษัท
  สินค้าของบริษัท
  บริการของบริษัท 
  ความรู้เรื่องงานก่อสร้าง
  ใบอนุญาติรับรอง
  คำถามที่ถามมาบ่อยๆ
  รับสมัครงาน
  ติดต่อบริษัท
   
Page Views: Home Remedies For Wrinkles